ไม้กั้นรถ เครื่องทาบบัตร เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ถูกมาก


ไม้กระดกราคาถูก เปิดปิดได้ 3 ล้านครั้ง


 

แขนกั้นรถยนต์  ไม้กระดก ราคาถูก รับประกัน2ปี 

 

ไม้กั้นรถCRT02  รับประกัน2ปี แขนกั้นลดราคาพิเศษ   02-912-8168 

 

 บริหารลานจอดรถ ระบบที่จอดรถ ขายส่งทุกจังหวัด

 

ระบบไม้กั้นกระแทก พร้อมยางรองไม้แขนกั้นสำหรับ4m ฟรี!ด่วน

 

  

 ไม้กั้นรถยนต์  ระบบแขนกั้นคีย์การ์ด ราคาถูก ลดกระหน่ำ20% รับประกัน2ปีหรือ3ล้านครั้ง ติดหมู่บ้านมากกว่า500โครงการ ราคาไม่แพง บริการเป็นเยี่ยม ไม่ทิ้งลูกค้า อะไหล่ซ่อมได้ทุกชิ้นส่วน มีความชำนาญการติดตั้งสูง และเก็บหน้างานให้ลูกค้าพอใจ ผลิตจากเหล็กกล้า พ่นสี กันสนิทอย่างดี ประกอบไปด้วย มอเตอร์คุณภาพสูงทนต่อความร้อนและการใช้งานหนักแบบต่อเนื่อง โดยมีพัดรถระบายอากาศ ทำให้ ไม้แขนกั้นรถอัตโนมัติ มีอายุการใช้งานที่ยืนยาว และชุดเฟือง3Step ทำไม้ขึ้นลงได้อย่างนิ่งนุ่มนวล ไม่มีอาการกระตุก แม่นยำ เป็นไม้แขนกั้นที่มีคุณภาพสูงและราคาไม่แพง
 
ระบบคิดเงินที่จอดรถทีทันสมัยที่สุด-ระบบคิดเงินที่จอดรถ
     รับติดตั้งระบบ carpark ระบบบริหารที่จอดรถ ระบบคิดเงิน ด้วยประสบการณ์กว่า10ปีชำนาณทางานการบริหารจัดการส­ถานที่จอดรถ และพัฒนาระบบอุปกรณ์ควบคุมการจัดเก็บค่า
บริการจอดรถ (ระบบคิดเงินที่จอดรถ) ด้วยระบบComputer โดยใช้ คีย์การ์ด Easy passซึ่งเป็นระบบเดียวกับ ทางด่วนที่ทันสมัยเหมาะสำหรับ อาคารหรือหน่วยงาน ราชการโรงพยาบาล
สามารถจัดการ พื้นที่อาคารสถานที่จอดรถ ของท่านได้อย่างมีคุณภาพโดยสามารถบริหารค่าใช้จ่ายและเวลาอย่างมีประสิทธิภาพ

ไม้กั้นรถ

 

        บริษัทฯ พร้อมและยินดีบริการลูกค้าอย่างเต็มกำลังค­วามสามารถ เรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญด้านระบบ carpark ะบบบริหารลานจอดรถ,ระบบคิดเงินที่จอดรถยน­ต์พร้อมบริการลูกค้าอย่างเต็มกำลังความสามาร­ถ ทั้งนี้เพื่อมิให้มีความผิดพลาดและแก้ไขปั­ญหาได้ถูกต้องทันเวลาทำให้ระบบมีการจัดเก็บรายได้อย่างเต็มประส­ิทธิภาพ สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายและสามารถเพิ่มราย­ได้ให้กับหน่วยงานของท่าน

 
ไม้กั้นรถยนต์ยี่ห้อCreative ระบบคิดเงินที่จอดรถ รองรับรถยนต์มากกว่า5000คันต่อวัน
 1. วัสดุทนทาน มีอะไหล่สำรองทุกชิ้นส่วน 
 2. เปิด-ปิดไม้ด้วยความเร็ว2วินาที
 3. รองรับการเปิด-ปิดมากกว่า3ล้านครั้ง
 4. มีระบบกั้นรถชนไม้กั้น พิเศษ
 5. รับประกันคุณภาพ2ปีเต็ม
 
ผู้นำเข้าจากต่างประเทศรับติดตั้ง และขายส่งในราคาdealสำหรับผู้นำไปติดตั้งใช้เองเหมาะกับคอนโดหรูใจกลางเมือง และหมู่บ้าน การใช้งานที่คงทนยาวนาน รับประกันคุณภาพ2ปีเต็ม พร้อมแท่นปูนรองหน้างานกั้นน้ำ พร้อมอุปกรณ์และอะไหล่หลังการขายให้ความมั่นใจ
 
 
   

        ระบบไม้กั้น สามารถรองรับการเปิด-ปิด ได้มากกว่า3ล้านครั้ง และโปรแกรมคิดเงินที่จอดรถ สามารถรองรับรถยนต์ได้ไม่ต่ำกว่า3000คันต่อวัน ซึ่งระบบที่ลานจอดรถเอเชียทีคเดอะ ริเวอร์ฟอนท์ มีผู้ใช้บริการจำนวนมากและมีปัญหาด้านการจราจรแออัดได้เป็นอย่างดี โดยระบบบริหารลานจอดรถ ที่มีความทันสมัย สามารถคิดคำนวณเงินค่าจอดได้อย่างถูกต้องแม่นยำ และรวดเร็ว และยังสามารถแสดงรายงาน ได้อย่างละเอียดแม่นยำ

         ทางบริษัทมีหน่วยงานเคลื่อนที่เร็วสามารถออกให้บริการ ลูกค้าไม้แขนกั้น ได้อย่างรวดเร็วเพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆได้อย่างดี เพื่อเป็นการบริการหลังการขายที่มีประสิทธิภาพ พร้อมอะไหล่สำรองทุกชิ้นสำหรับรุ่นยอดนิยม ไม้กั้นCRT02 ทีมช่างที่มีความเชี่ยวชาญด้านระบบบริหารลานจอดรถ ระบบ carpark  ระบบคิดเงินที่จอดรถ 

  

  
 
 

ไม้กั้นรถ ไม้กั้นรถยนต์:CIT

 

           ไม้กั้นรถยนต์ของCIT ยังถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งานในสภาพอากาศร้อนของประเทศไทยได้เป็น อย่างดี แม้จะมีการใช้งานอย่างต่อเนื่อง ก็สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะได้มีการออกแบบให้สามารถใช้งานหนักได้ (Heavy Duty) ส่วนตัวถังของไม้กั้นรถ ไม้กั้นรถ เป็นวัสดุทำจากเหล็กอบด้วยสีเพาเดอร์ อุตสาหกรรมและเคลือบกันสนิม การทำงานของไม้กระดกทำงานด้วยระบบมอเตอร์เกียร์ เพื่อการบำรุงรักษาได้ง่ายและค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงรักษาต่ำและ เป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาให้ใช้งานสำหรับควบคุมการเข้า-ออกของรถยนต์ สำหรับการใช้งานนั้น เหมาะสมกับสถานที่ที่กำหนดเพื่อควบคุมการเข้า-ออกของรถยนต์ ซึ่งทางบริษัทฯ มีไม้กระดกอัตโนมัติให้เลือกใช้กับความยาวหรือสถานที่นั้นๆ ตั้งแต่ รุ่นที่มีความยาว 3 เมตร 4 เมตร และ 6 เมตรตามลำดับ พร้อมกับมีอุปกรณ์เสริม ในกรณีที่มีความสูงจำกัดของพื้นที่ ได้มีการออกแบบอุปกรณ์เพิ่มเติมให้ใช้ได้ โดยจะต้องติดตั้งชุดแขนพับ 90° เพิ่มเติม 

 

คุณสมบัติ:ไม้กั้นรถเครื่องกั้นรถ

• ป้องกันภายในด้วยกุญแจนิรภัย
• Boom สามารถยกขึ้นและลดลงทางซ้ายหรือขวาได้โดยการตั้งค่าที่ตัวเครื่องโดยตรง
• ไม่ต้องเปลี่ยนสปริงเมื่อเปลี่ยนแขนกั้นให้สั้นลงกว่า 6 เมตร
• เทคโนโลยีใหม่รองรับ 3rd generation machine core
• Option เพิ่ม Infrared ป้องกันการปิดไม้กั้นรถเครื่องกั้นรถโดนรถ
• Option รองรับ Loop detector ทั้งภายนอกและภายในอุปกรณ์
• เครื่องเพิ่มอุณหภูมิอัตโนมัติเพื่อป้องกันอากาศเย็น
• ปิดระบบการทำงานได้อัตโนมัติ
• เชื่อมต่อด้วยระบบ RS485
• ความร้อนอยู่ในตัวเครื่องไม่ไปสู่สิ่งแวดล้อม
• วัสดุทำจาก Aluminum alloy และหุ้ม Motor ป้องกันสิ่งแปลกปลอมอีกชั้น
• Housing ออกแบบพิเศษทันสมัย
• Switch ตรวจสอบสถานะการเปิดปิดของไม้กั้นรถ,เครื่องกั้นรถ

         

 

แขนกั้นรถ,ไม้กั้นรถ,เครื่องกั้นรถ

 

               ไม้กระดก:CIT ผลิตเพื่อให้ใช้งานสำหรับควบคุมการเข้า-ออกของรถยนต์ โดยเป็นอุปกรณ์คุณภาพสูง แข็งแรงคงทน เป็นไม้กั้น ระดับส่งออกยุโรป เป็นการออกแบบสำหรับการใช้งานนั้น เหมาะสมกับสถานที่ที่กำหนดเพื่อควบคุมการเข้า-ออกของรถยนต์ ซึ่งทางบริษัทฯ มีไม้กระดกอัตโนมัติให้เลือกใช้กับความยาวหรือสถานที่นั้นๆ ตั้งแต่ รุ่นที่มีความยาว 3 เมตร 4 เมตร และ 6 เมตรตามลำดับ พร้อมกับมีอุปกรณ์เสริม ในกรณีที่มีความสูงจำกัดของพื้นที่ ได้มีการออกแบบอุปกรณ์เพิ่มเติมให้ใช้ได้ โดยจะต้องติดตั้งชุดแขนพับ 90° เพิ่มเติม 

       

              ไม้กระดก Creative นำเข้าจากโรงงานที่ได้มาตราฐาน โดยเป็นโรงงานเดียวกันกับที่ผลิตส่งประเทศอิตาลี เยอรมัน และแคนนาดาโดยใช้วัสดุอย่างดีกับการตรวจสอบคุณภาพทุกตัวก่อนใช้งานจริง เรามีอะไหล่ในการซ่อมแซมระบบไม้แขนกระดกทุกสินส่วน หมดความกังวล After Service โดยBarrier ทำให้ได้รับความเชื่อถือจากบริษัทชั้นนำ หมู่บ้านชื่อดัง คอนโดมิเนียมใจการเมือง โรงพยาบาล ลานจอดรถต่างทั่วกรุงเทพ ชลบุรี นครราชสีมา(โคราช) เชียงใหม่ เหมาะกับงานหนัก เช่นห้างสรรพสินค้า ลานจอดจอดรถ มากกว่า 1000คัน 

         

           

      ไม้กั้นรถยนต์ของCREATIVE ยังถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งานในสภาพอากาศร้อนของประเทศไทยได้เป็น อย่างดี แม้จะมีการใช้งานอย่างต่อเนื่อง ก็สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะได้มีการออกแบบให้สามารถใช้งานหนักได้ (Heavy Duty) ส่วนตัวถังของไม้กั้นรถ ไม้กั้นรถ เป็นวัสดุทำจากเหล็กอบด้วยสีเพาเดอร์ อุตสาหกรรมและเคลือบกันสนิม การทำงานของไม้กระดกทำงานด้วยระบบมอเตอร์เกียร์ เพื่อการบำรุงรักษาได้ง่ายและค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงรักษาต่ำ

             

             CREATIVE เป็นกลุ่มวิศวกรรมที่มีประสบการณ์มากกว่า10ปีด้านระบบไม้กั้นรถยนต์ ทำให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจในการติดตั้งและอุปกรณ์ที่นำมาใช้ ไม่ว่าจะเป็นระบบไม้กั้นรถ แขนกั้นรถ กล่องควบคุมหรือ Acess control เครื่องทาบบัตร คีย์การ์ด ระยะใกล้และไกล Easypass โดยทีมช่างมีความชำนาญสูง

 

          หน้างานของCREATIVEจะวางไม้แขนกั้นเหนือระดับพิ้นทุกหน้างาน โดยวางไม้กระดกบนแท่นปูนหล่อเสริมเหล็กสูงจากพิ้น25cm โดยทีมงานขายจะมีภาพจำลองการติดตั้งแบบ3G เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นภาพก่อนติดตตั้งระบบไม้กั้นอัตโนมัติ พร้อมระบบทาบบัตรทางบริษัทจะมีทีมวิศวกรควบคุมงานจนเสร็จ พร้อมช่างเทคนิคสอนวิธีการใช้งานระบบไม้กั้นอย่างละเอียดทุกขั้นตอน รวมไปถึงข้อระวังในการใช้งงานต่างๆ ทำให้ลูกค้าประทับใจการบริการก่อนติดตั้งและหลังติดตั้งเป็นอย่างดีรวมถึงคุณภาพสินค้าที่มีอายุการใช้งานยาวนานเป็นที่ประจักษ์อย่างยาวนาน

                    

 

รูปแบบลักษณะการใช้งาน (ไม้กั้นรถแขนกั้นรถ)

        ไม้กั้นรถยนต์เหมาะสมกับการใช้งานในโครงการหมู่บ้าน ลานจอดรถ ด่านเก็บเงิน อาคารสำนักงาน คอนโดมิเนียม หรือสถานที่ที่มีการควบคุมการเข้า-ออกบริเวณนั้นๆ สามารถต่อร่วมกับอุปกรณ์อื่นได้อีก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมการเข้า-ออก เช่น ระบบเครื่องอ่านบัตรระยะไกล (Long Range Reader),ระบบควบคุมการเข้า-ออก (Access Control Barrier),ระบบควบคุมการคิดเงินค่าจอดรถระบบCarpark(ไม้กั้นรถ),อุปกรณ์ตรวจจับรถยนต์ (Vehicle Detector),สัญญาณไฟจราจร (Traffic Light) เป็นต้น ในกรณีที่กระแสไฟฟ้าดับ ไม้กระดกสามารถปลดล็อค เพื่อยกแขนกั้นด้วยมือขึ้น-ลงได้ง่าย อีกทั้งมอเตอร์ยังมีระบบป้องกันมอเตอร์ไหม้ อันเนื่องมาจากความร้อนสูง เป็นต้น

คุณสมบัติเฉพาะ
กำลังมอเตอร์ 60 Watt 220V ตัวถังเครื่องไม้่กั้นทางอัตโนมัติทำจากเหล็กกล้าชุบเคลือบสีจากโรงงาน มั่นใจในความคงทน วัสดุแขนกั้นเป็น อลูมิเนียม รูปแปดเหลี่ยม ใช้วัสดุคุณภาพสูง ไม่เป็นสนิม เสียงเบา 

ความสามารถของอุปกรณ์
สามารถเชื่อมต่อกับระบบเครื่องทาบบัตรระยะใกล้-ไกลได้ ความยาวของแขนกั้น 3-6 เมตร รองรับเวลาที่ใช้เปิด-ปิด 4 วินาที รองรับการเปิด-ปิด 100,000ครั้ง อายุการใช้งานนาน การบำรุงรักษาง่าย

รูปแบบการใช้งาน
ควบคุมการเปิด-ปิด ประตูด้วย Remote Control กลไกยกไม้กั้นขึ้น-ลง มีเซ็นเซอร์ควบคุมการขึ้นลง กรณีไฟดับสามารถปลดล็อคด้วย Manual ได้ทันที 

การเชื่อมต่อและการโอนถ่ายข้อมูล

รองรับการเชื่อมต่อข้อมูลผ่านระบบ RS485, Access control, RFID ได้

 

CREATIVEมีสินค้าของระบบไม้กั้นรถ,แขนกั้นรถ

จำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพสูง นำเข้าจากต่างประเทศ เป็นสินค้าที่เลือกสรร

เป็นอย่างดี โดยคำนึงถึง อายุกการใช้งานที่ยาวนานเป็นหลัก

 

             บริษัทห้างร้านหรือตามศูนย์การค้าต่างๆ มีความเสี่ยงที่จะเกิดความสูญเสียรายได้การเก็บค่าบริการ และการจัดการอย่างเป็นระบบเพื่อ รองรับการใช้บริการจำนวนมาก สามารถรองรับทั้งระบบ Visitor และ Member  หากระบบที่มีอยู่ไม่สามารถครอบคลุมการตรวจเช็คการทำงานระบบและการทำงานของพนักงานได้  บริษัทครีเอทีฟ อินโนเวชั่น เทคโนโลยี ที่ความรู้ ความเชี่ยวชาญ และทีมช่างที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ด้านระบบไม้กั้นรถอัตโนมัติ เป็นผู้รู้ลึกรู้จริงเฉพาะด้าน Car Parking Managerment System

 

 

        ระบบส่งสัญญาณบัตรระยะไกล เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้งาน ไม้กระดกCreative แบ่งระบบส่งสัญญาณบัตรเป็น2แบบดังนี้

            1. เครื่องทาบบัตรระยะใกล้มีระยะการอ่านบัตรตั้งแต่10เซนติเมตรถึง100เซนติเมตรแล้วแต่พื้นที่ สามารถรองรับบัตรHIDโดยต้องใช้บัตรเฉพาะสำหรับRFID HID ซึ่งเป็นคนละย่านความถี่กับบัตรProximity Cardธรรมดา

            2. ระบบส่งสัญญาณระยะไกลหรือ Easy Pass ซึ่งเป็นแบบเดียวที่ใช้บนทางด่วนบ้านเรา โดยระยะของเครื่องอ่านบัตรระยะไกลหรือEasy Pass จะยู่ที่2เมตรจนถึง20เมตรเหมาะกับหมู่บ้าน คอนโดมิเนียม ได้ความความนิยมจากหมู่บ้านชื่อดังมากมาย

 

 

 

 

 

Features : ไม้กั้นรถเครื่องกั้นรถ

 

1.ระบบไม้กั้นรถ,เครื่องกั้นรถได้ออกมาสามารถใช้งานได้ 2 ด้าน ทั้งด้านซ้ายและด้านขวา โดยมีการออกแบบมาจากทางโรงงานสามารถ รองรับการใช้งานทั้งสองด้าน และมีโครงสร้างที่แข็งแรงพร้อมทั้งมีขนาดกระทัดรัด สวยงาม

2. การออกแบบที่ดูสวยในแบบเรียนง่ายเหมาะแก่สภาพแวดล้อมทุกสถานที่ รูปแบบการใช้งานมีความมั่นคงแข็งแรงเหมาะ แก่การใช้งาน

3. มีระบบ sensor ที่มีความไวในการตรวจจับจำนวนรอบของ Motor และมีระบบควบคุมได้จากคันโยกที่มั่นคงเคลื่อนไหวอย่างแม่นยำ

4. วัสดุมีความทนต่อความร้อน ซึ่งออกแบบมาอย่างชาญฉลาดในการใช้งานบ่อยครั้ง หรือมีความถี่ในการทำงาน ซึ่งมีความควบคุมเรื่อง ของอุณหภูมิ ทำให้ยากต่อการเสียหายของอุปกรณ์

5. เทคโนโลยีระบบควบคุมด้วย IC ฉัจฉริยะตั้งค่าให้เป็นหนึ่งในด้านความมีเสถียรภาพที่ดี ซึ่งป้องกันจังหวะการทำงานของระบบที่เป็น แบบคู่วงจร

6. มีแกนเชื่อมโยงไปถึงการป้องกันความไม่ถูกจังหวะการเคลื่อนตัวของคันโยก อย่างมีประสิทธิภาพป้องกันการล้มเหลวทำงานเพื่อป้องกันมอเตอร์

7. มีระบบป้องกันการลงของแขนกั้นรถยนต์อัตโนมัติ เพื่อหลีกเหลี่ยงการผิดพลาดในการทำงาน เป็นอุบัติเหตุในการทำลายผู้ใช้งาน (จำเป็นต้องเพิ่มเครื่องตรวจจับ)

8. ระบบป้องกันการกระแทกรถยนต์ ที่ไม้โดนสิ่งกีดขวาง เมื่อโดนวัตถุใดก็ตามไม้กั้นจะยกขึ้นเองโดยอัตโนมัติเมื่อโดนวัตถุคันโยกจะทำการขกขึ้นอย่างอัตโนมัติ (ต้องการตรวจจับ Plus)

9. ปิดคันอย่างรวดเร็วสามารถตอบสนองต่อการดำเนินการหรือหยุดการส่งสัญญาณจากเสาสัญญาณและ sensor loop ในพื้นดิน เพื่อความปลอดภัยสูง

 

         ระบบแขนกั้นอัตโนมัติโดยใช้คีย์การ์ด สามารถควบคุมบัตรได้ถึง20,000ใบ บันทึกการเข้าออกของรถยนต์ได้ถึง100,000ครั้ง สามารถดูเวลาย้อนหลังได้ตามต้องการโดยมีวัน เวลา บอก Carpark Barrierคีย์การ์ด บัตรสามารถระบุชื่อ ที่อยู่ เพศ หมู่บ้านและคอนโดส่วนใหญ่ให้ความนิยมกับระบบไม้กั้นรถคีย์การ์ด ควบคุมให้บัตรหมดอายุตามต้องการเหมาะกับการเก็บค่าส่วนกลางของสมาชิก

          Controller สามารถเลือกใช้Anti Part Back คือระบบป้องการเข้าออกโดยการวนบัตร เพื่อป้องการนำรถเข้าจอดรถเกินสิทธิ์ เหมาะคอนโดมิเนียมที่มีที่จอดรถจำกัด โดยบัตร1ใบต่อรถยนต์1คัน 

 

 

 

ระบบออกบัตรอัตโนมัติ พร้อมคำนวณเงินค่าที่จอดรถ เพิ่มภาพลักษณ์ให้กับองค์กรลดค่าใช้จ่ายรปภ.ในระยะยาว เป็นที่นิยมในประะเทศเยอรมัน และ ออสเตรเรีย

 

 

Car Parking Managerment System เพื่อลดปัญหาดังต่อไปนี้

 • ลดจำนวนพนักงานคอยดูแลความปลอดภัยของรถลูกค้าเป็นที่มีเป็นจำนวนมาก

 • ร้านค้าที่เช่าพื้นที่ สามารถตั้งระบบส่วนลดให้กับผู้ใช้บริการ แทนการสแตมป์บัตร

 • เพิ่มความทันสมัย ความปลอดภัย ความรวดเร็ว และความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น

 • ป้องกันพนักงานทุจริต 

 • ใช้ระบบคอมพิวเตอร์เพื่อลดความล่าช้าในการต่อคิวคิดเงินล่าช้า

 

 

 

ระบบจอดรถอัจฉริยะ สำหรับตรวจสอบปริมาณรถยนต์ในแต่ละพื้นที่

 

  

 

ระบบควบคุมที่จอดรถที่ผู้ใช้งานสามารถป้อนโปรแกรมการทำงานผ่านคอมพิวเตอร์และส่งชุดคำสั่งไปที่ระบบควบคุมผ่านTCP/IP หรือเทคโนโลยีไร้สาย ระบบประกอบด้วย ชุดควบคุม, เครื่องอ่านRFID, บัตรRFID, แขนกั้นรถยนต์,ซอฟต์แวร์สำหรับควบคุม(ParkCorp) รองรับความต้องการตั้งแต่ ทางเข้าออกเดียว(Single Gate),หลายทางเข้าออก(Multi Gate) และ หลายพื้นที่(Multi Zone)

 

        โปรแกรมบริหารลานจอดรถ ที่มีคุณภาพสูงและคุณภาพดีที่สุดในตอนนี้  สามารถใช้งานได้จริงไม่ทดลองใช้เหมือนบางบริษัทที่ยังไม่สมบูรณ์ โปรแกรมคิดเงินค่าที่จอดรถจัดทำโดยโปรแกรมเมอร์ของบริษัท มีความรู้ความชำนาญเฉพาะทางสามารถปรับปรุงแก้ไข Software ได้ตามต้องการโดยไม่เหมือนกับโปรแกรมที่จอดรถทั่วไปที่บริษัทอื่นใช้  โปรแกรมที่จอดคิดเงินสามารถคำนวณเงินตามชั่วโมงได้ตามต้องการ พร้อมกล้องCaptureภาพเปรียบเทียบก่อนเข้าและทางออกในรายงานได้    

Creative innovation Technology Co.,Ltd. (CIT)
427/40 ซอย เยาวภา ถนนประชาราษฎร์สาย2 แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ 10800
Tel: 02-402-9898 Fax : 0-2912-8166

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]