ไม้กั้นรถ เครื่องทาบบัตร เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ถูกมาก


Time attendance and Access control


ประเภทเครื่องทาบบัตร (KeyTag Reader CARD)

โปรโมชั่น ประตูคีย์การ์ด ราคาถูก พิเศษ สนใจติดต่อ 029128167

 

 

                ระบบ เครื่องทาบบัตร คือเครื่องบันทึกเวลาประเภทหนึ่ง ที่มีความสามารถในการนำไปใช้ต่อพ่วงกับระบบควบคุมประตู Access Control เพื่อใช้ในการเปิด-ปิดประตูอัตโนมัติ โดยจะตั้งข้อมูลให้อนุญาติเปิดได้เฉพาะผู้ที่มีบัตรคีย์การ์ดเท่านั้น ด้วยคุณสมบัตินี้เอง จึงมีคนนำมาใช้ในธุรกิจต่างๆไม่ว่าจะเป้นโรงงาน โรงแรม อาคารสำนักงานต่างๆเพราะสามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการจ้างเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย หรือรปภ.ถึงเฉลี่ยเดือนละ 1 หมื่นบาทเลยทีเดียว ดังนั้นการลงทุนติดตั้งเครื่องทาบบัตรแล้วใช้งานประตูคีย์การ์ดจึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า

อย่างมาก

ในปัจจุบันเราพบเห็นเครื่องทาบบัตรได้ทั่วไปโดยจะแบ่งออกเป็นประเภทการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป

  1. เครื่องทาบบัตร แบบ Time attendance คือ เครื่องทาบบัตร ที่บันทึกหมายเลขบัตรและเวลา ในการทาบบัตรเก็บไว้บนตัวเครื่องหรือส่งข้อมูลไปเก็บยังคอมพิวเตอร์
  2. เครื่องทาบบัตร แบบ Time attendance and Access control คือเครื่องทาบบัตรเหมือนกับแบบที่1 แต่เพิ่มความสามารถในการ ควบคุมการเปิด- ปิด เข้าไปบนตัวเครื่องจึงทำให้เครื่องประเภทนี้มีวามสามารถที่มากขึ้นและนำไปใช้งานได้หลากหลายมากขึ้นด้วยเช่นกัน
  3. เครื่องทาบบัตร แบบ Access control คือ เครื่องทาบบัตร ที่ทำหน้าที่ควบคุมการเปิด-ปิด ได้อย่างเดียว โดยตัวเครื่องจะไม่เก็บข้อมูลการทาบบัตรหรือเวลาการทาบบัตรไว้ ดังนั้นการเลือกใช้งาน เครื่องทาบบัตร จึงต้องคำนึงถึงประเภทของ เครื่องทาบบัตรคีย์การ์ด ที่จำเป็นเพื่อตอบโจทย์ในการนำไปใช้งานให้เกิดประโยชน์แก่ผู้ใช้ต่อไป

Creative innovation Technology Co.,Ltd. (CIT)
427/40 ซอย เยาวภา ถนนประชาราษฎร์สาย2 แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ 10800
Tel: 02-402-9898 Fax : 0-2912-8166

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]