ไม้กั้นรถ เครื่องทาบบัตร เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ถูกมาก


ระบบไม้กั้นที่จอดรถของCIT มีข้อดีอย่างไร


ข้อดีของระบบไม้กั้นที่จอดรถ:CREATIVE

 

 

มีอะไหล่สำรองทุกชิ้น พร้อมยางรองแขนกั้น 02-912-8168 

 

 

ทีมวิศวกรรมมีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน มากกว่า10 ปี

 

 

ไม้กั้นรถยนต์อัตโนมัติ ไม้กั้นรถ แขนกระดกรถยนต์ แขนกั้นรถยนต์

ไม้กั้นรถอัตโนมัติถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานควบคุมทางเข้า-ออก โดยทางบริษัท มีไม้กั้นรถไฟฟ้า ตามความยาวที่ทางลูกค้าต้องการ หรือความเหมาะสม สำหรับสถานที่นั้นๆ โดยมีความยาวให้เลือก ดังต่อไปนี้ ความยาว 4เมตรและ 6 เมตร พร้อมอุปกรณ์เสริมอาทิเช่น photo Sensor ปุ่มกดขึ้นลง เสารองไม้ ยางรองใต้ไม้กันกระแทก และในกรณีพื้นที่อาคารที่มีความสูงจำกัด ระบบไม้กั้นได้ออกแบบมาเป็นชุดแขนพับ90องศา โดยไม้แขนกั้นรถยนต์ มีความพิเศษเฉพาะ ซึ่งออกแบบให้ทนต่อความร้อนสูง เหมาะกับสภาพอากาศร้อนของประเทศไทย ได้เป็น อย่างดี โดยสามารถทำงานติดต่อกันต่อเนื่องเป็นเวลานาน ซึ่งไม้กั้นรองรับการเปิดปิดถึง3ล้านครั้ง เป็นไม้กระดกแบบสำหรับใช้งานหนักได้ (Heavy Duty) ส่วนตัวถังของ Boom barrier (แขนกั้นรถอัตโนมัติ)  อุตสาหกรรมและเคลือบกันสนิม การทำงานของแขนกั้นรทำงานด้วยระบบมอเตอร์เกียร์ เพื่อการบำรุงรักษาได้ง่ายและค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงรักษาต่ำ

ระบบโปรแกรม CIT Car Parking Management 2015 เป็นระบบที่มีประสิทธิภาพ

ที่การจัดการบริหารที่จอดรถ สำหรับห้างสรรพสินค้า ลานจอดรถคิดเงินที่จอดรถ

โดยทำงานควบคู่กับแขนกั้นรถ ป้องกันการทุจริตได้มีประสิทธิภาพที่สุด

 และสามารถเปรียบเทียบรถขาเข้าและขาออกได้ในรายงานสรุป

ด้วยระบบที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้ง่ายเหมาะคนที่ไม่มีความรู้เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์

 

ข้อดีของระบบไม้กั้น

1.ลดค่าใช้จ่ายทุกเดือน30,000บาท ระบบไม้กั้น ช่วยลดจำนวนรปภ เนื่องจากรปภเงินเดือน 15,000บาท มี2กะ กะกลางวันและกะกลางคืนทำให้ลดรายจ่ายของหมู่บ้านได้ถึง 360,000บาทต่อปี หมู่บ้านสามารถนำเงินไปพัฒนาชุมชนในสวนอื่นได้

2.ลดปัญหาการเก็บค่าส่วนกลาง ระบบไม้กั้นทาบบัตรที่บริษัทแถมโปรแกรมควบคุมบริหารจัดการ ซึ่งสามารถตั้งวันหมดอายุของตัวบัตรได้ ทำให้ทางหมู่บ้านสามารถกำหนดการใช้บัตรได้ตามต้องการ ลูกบ้านที่ไม่จ่ายค่าส่วนกลางจะไม่สามารถเข้าหมู่บ้านได้

3.ลดโจรผู้ร้าย จากการรายงานของกรมตำรวจ หมู่บ้านที่มีไม้กั้นอัตโนมัติคีย์การ์ดสามารถลดโจรผู้ร้ายได้ มีอัตราการโจรกรรมต่ำกว่า หมู่บ้านที่ไม่มีระบบไม้กั้นคีย์การ์ด ซึ่งการตรวจตราของรปภมีสูงขึ้นและ แยกแยะบุคคลภายนอกและลูกบ้านได้อย่างชัดเจน มีการเปิดท้ายรถ ป้องการการโจรกรรม โจรอุ้มเซพ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

4.ทันสมัย เข้าออกได้อย่างรวดเร็ว โดยบางหมู่บ้านมีการแยกไม้กั้นระหว่างMEMBER และ VISTOR อย่างชัดเจน ทำให้การเข้า-ออกไม่ต้องต่อคิวเพื่อเข้าหมู่บ้านนาน เพื่อการบริหารจัดการที่ดีและความสุขของลูกค้าทุกคน

 

ไม้กั้น

ไม้กั้นรถ:CIT

           ไม้กั้นรถยนต์ของCIT ยังถูกออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งานในสภาพอากาศร้อนของประเทศไทยได้เป็น อย่างดี แม้จะมีการใช้งานอย่างต่อเนื่อง ก็สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะได้มีการออกแบบให้สามารถใช้งานหนักได้ (Heavy Duty) ส่วนตัวถังของไม้กั้นรถ ไม้กั้นรถ เป็นวัสดุทำจากเหล็กอบด้วยสีเพาเดอร์ อุตสาหกรรมและเคลือบกันสนิม การทำงานของไม้กระดกทำงานด้วยระบบมอเตอร์เกียร์ เพื่อการบำรุงรักษาได้ง่ายและค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงรักษาต่ำและ เป็นอุปกรณ์ที่ออกแบบมาให้ใช้งานสำหรับควบคุมการเข้า-ออกของรถยนต์ สำหรับการใช้งานนั้น เหมาะสมกับสถานที่ที่กำหนดเพื่อควบคุมการเข้า-ออกของรถยนต์ ซึ่งทางบริษัทฯ มีไม้กระดกอัตโนมัติให้เลือกใช้กับความยาวหรือสถานที่นั้นๆ ตั้งแต่ รุ่นที่มีความยาว 3 เมตร 4 เมตร และ 6 เมตรตามลำดับ พร้อมกับมีอุปกรณ์เสริม ในกรณีที่มีความสูงจำกัดของพื้นที่ ได้มีการออกแบบอุปกรณ์เพิ่มเติมให้ใช้ได้ โดยจะต้องติดตั้งชุดแขนพับ 90° 

แขนกั้นรถรุ่น:CRT02

 

 
 

ระบบควบคุมที่จอดรถ (ไม้กั้นรถ)

          ไม้กั้นระบบควบคุมที่จอดรถที่ผู้ใช้งานสามารถป้อนโปรแกรมการทำงานผ่านคอมพิวเตอร์และส่งชุดคำสั่งไปที่ระบบควบคุมผ่านTCP/IP หรือเทคโนโลยีไร้สาย ระบบประกอบด้วย ชุดควบคุม,เครื่องอ่านRFID,บัตรRFID,แขนกั้นรถยนต์,ซอฟต์แวร์สำหรับควบคุม(ParkCorp) รองรับความต้องการตั้งแต่ ทางเข้าออกเดียว(Single Gate), หลายทางเข้าออก(Multi Gate) และ หลายพื้นที่(Multi Zone)

  

 

จุดเด่นและข้อดีของระบบไม้กั้น

สามารถควบคุมระบบจากส่วนกลางสามารถควบคุม ตรวจสอบการทำงานระบบ และสั่งการ จากโปรแกรมส่วนกลางได้โดยตรง ปรับแก้บัตรที่อนุญาตให้เข้าออกได้จากระบบควบคุมส่วนกลาง ทำให้สะดวกและรวดเร็วในการจัดการสามารถตรวจสอบข้อมูลย้อนหลัง และจัดทำรายงานได้ตามต้องการ

 ไม้กั้นคีย์การ์ด

มีบัตรและเครื่องอ่านบัตรทุกคลื่นความถี่ให้เลือกใช้งานทั้งระยะใกล้และไกล
ระบบถูกออกแบบให้รองรับบัตรและเครื่องอ่านที่หลากหลายทุกคลื่นความถี่ 125KHz, 13.56MHz, 920-925MHz และ2.4GHz โดยไม่ต้องสัมผัสบัตร มีระยะการอ่านให้เลือกใช้งานตั้งแต่ 5cm. – 5m.(ขึ้นอยู่กับบัตร,Tagที่เลือกใช้งาน)

  

ทำงานได้ทั้งแบบ Online และ Offline
สามารถทำงานแบบStand - Aloneหรือต่อเชื่อมกับระบบคอมพิวเตอร์ทำงานแบบOnline ระบบสามารถทำงานต่อเนื่องได้ตลอด 24 ชั่วโมง ข้อมูลไม่สูญหายเนื่องจากมีระบบสำรองข้อมูลในกรณีติดต่อโปรแกรมส่วนกลางไม่ได้ สามารถสื่อสารผ่านRS485หรือTCP/IP ทำให้ต่อสายสัญญาณได้ในระยะทางที่ไกลมากขึ้น

รองรับการควบคุม ทางเข้าออกเดียว,หลายทางเข้าออกและหลายพื้นที่
มีชุดควบคุมช่องทางเข้าออกให้เลือกใช้แบบ4และ8ช่องทาง สามารถกำหนดช่องทางเข้าหรือออกตามพื้นที่ควบคุมได้ไม่จำกัด สามารถขยายระบบได้มากถึง 255 ช่องทาง จนถึงการจัดการหลายพื้นที่ หลายช่องทางMulti Site)

กำหนดอัตราค่าจอดได้หลากหลายตามประเภทบัตรและประเภทรถ
สามารถกำหนดประเภทรถยนต์และอัตราค่าบริการได้เองทั้งรายวัน รายชั่วโมง และบริการฟรีสำหรับรถVIP รวมถึงช่วงเวลาพิเศษที่ไม่คิดค่าบริการเช่น 15นาทีแรก หรือเศษชั่วโมงสุดท้ายไม่เกิน15นาที เป็นต้น สามารถคำนวณร่วมกับส่วนลดค่าจอดตามสิทธิที่ได้รับ

ทราบจำนวนจอดรถที่ว่างในแต่ละพื้นที่

สามารถกำหนดจำนวนรถในแต่ละพื้นที่ทำให้ทราบปริมาณรถที่เข้าจอดและจำนวนที่จอดที่ว่างอยู่ เพิ่มความสามารถในการให้บริการแก่ลูกค้าและผู้ใช้บริการ

แสดงข้อความต้อนรับและค่าบริการพร้อมระบบเก็บเงิน
สามารถกำหนดวันเวลาและข้อความต่างๆได้เอง พร้อมการแสดงค่าบริการที่คำนวณได้จากระบบที่ช่องทางออก

ทำงานร่วมกับอุปกรณ์ตรวจจับทำให้ปิด แขนกั้นรถยนต์(ไม้กั้นรถยนต์)ได้โดยอัตโนมัติ

ทุกครั้งที่แขนกั้นยกขึ้นและลงจะมีการเก็บข้อมูลลงบันทึกในระบบทุกครั้งป้องกันการทุจริตและปิดลงอัตโนมัติเมื่อรถยนต์แล่นผ่านอุปกรณ์ตรวจจับ เพื่อให้รถผ่านเข้าออกได้เพียง1คันเท่านั้นต่อการยกแขนกั้น

มีซอฟต์แวร์รองรับภาษาไทยและเพิ่มเติมได้หากต้องการ
เพราะเราคือผู้พัฒนาและมีประสพการณ์มากกว่า10ปีในด้านซอฟต์แวร์ สามารถให้บริการเพิ่มเติมแก้ไขส่วนงานซอฟต์แวร์ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้ทุกด้าน

ซอฟต์แวร์แยกเป็นโมดูลตามผู้ใช้งานจริงซอฟต์แวร์แยกเป็นโมดูลทำให้ง่ายต่อการใช้ ผู้ใช้งานในแต่ละส่วนไม่ต้องเรียนรู้งานส่วนอื่น โมดูลประกอบด้วย โมดูลจัดการงาน(Amministration)สำหรับผู้ดูแลระบบและคอยเฝ้าดูงานในส่วนต่างๆ, โมดูลออกบัตร(Issue Card) ใช้จัดการงานออกบัตร ยกเลิกบัตร แก้ไข เติมเงิน และงานอื่นๆที่เกี่ยวกับบัตรหรือ Tagที่ต้องออกให้ลูกค้า,สมาชิก,ผู้มาเยี่ยม โมดูลทางเข้า(Entry Management)และ โมดูลทางออก (Exit Management) ให้เจ้าหน้าที่ใช้จัดการงานเกี่ยวกับรถยนต์เข้าออก ทราบจำนวนรถที่เข้าออกและที่จอดที่เหลืออยู่ จับภาพรถ ป้ายทะเบียน ข้อมูลบัตร เวลาเข้าออก และคำนวณเงิน

สามารถหมุนเวียนบัตรใช้งานได้ป้องกันการปลอมแปลงบัตรเพราะเราใช้บัตรแบบไร้สัมผัสที่มีความสามารถอ่านเขียนทับได้และมีเพียงเลขหมายเดียวในโลกไม่สามารถปลอมแปลงทำซ้ำได้(เช่นบัตร Barcode)จึงหมดปัญหาเรื่องค่าใช้จ่ายในการพิมพ์บัตรและลดการทุจริตจากการปลอมแปลงบัตร ระบบจะป้องกันการหมุนเวียนบัตรที่ใช้สิทธิเข้ารับบริการแล้วแต่ยังไม่ผ่านช่องทางออกจะไม่สามารถนำบัตรนั้นมาเข้าได้อีกจนกว่าจะชำระเงินที่ช่องทางออกแล้วเท่านั้น

เพิ่มความมั่นใจในระบบรักษาความปลอดภัยใช้ทำงานร่วมกับกล้องโทรทัศน์วงจรปิด
ใช้ทำงานร่วมกับกล้องวงจรปิดเพื่อจับภาพช่องทางเข้าและออกเปรียบเทียบให้โดยอัตโนมัติ

 

 

 

 

ประโยน์ที่ได้รับจากระบบความคุมที่จอดรถ (ไม้กั้นรถ)

รักษาความปลอดภัยให้กับสถานที่ ป้องกันการโขมยรถยนต์ การทุจริต
ของพนักงาน เพิ่มความสะดวกและรวดเร็วในการให้บริการ สร้างความ
พึงพอใจให้กับลูกค้าและผู้ใช้บริการ

สินค้าผ่านการรับรองคุณภาพได้รับมาตรฐาน ISO, CE, FCC
รับประกันคุณภาพ 2ปี พร้อมอุปกรณ์ทดแทนระหว่างประกัน และมีอะไหล่ทุกชิ้นไว้บริการ
บริการติดตั้งด้วยวิศวกรและช่างเทคนิคที่ชำนาญงาน
มีบัตรเปล่าจำหน่ายสำหรับหน่วยงานที่ใช้จำนวนไม่มาก และพิมพ์บัตรเฉพาะหน่วยงานของคุณเท่านั้น


รูปแบบการทำงาน

เจ้าหน้าที่เป็นผู้แจกและรับบัตรให้กับผู้เข้าใช้บริการ(หรือใช้ตู้รับแจกบัตรอัตโนมัติก็ได้) พร้อมบันทึกเลขทะเบียนรถยนต์ร่วมกับภาพจากกล้องโทรทัศน์วงจรปิด(สามารถใช้ซอฟต์แวร์แปลงภาพจากกล้องวงจรปิดเป็นตัวอักษรและเลขทะเบียนให้อัตโนมัติ ทำให้ไม่ต้องใช้เจ้าหน้าที่ที่ทางเข้า) หากเป็นรถที่มีบัตรผ่านถูกต้องแขนกั้น(Barrier)จะเปิดให้ผ่านและนับรถเพื่อนำไปคำนวณที่จอด เมื่อผู้ใช้บริการคืนบัตรเพื่อคิดและชำระเงิน กล้องจะบันทึกภาพและแสดงเปรียบเทียบกับภาพเมื่อผ่านช่องทางเข้าให้เจ้าหน้าที่ทราบบนจอภาพ ก่อนรับชำระเงินพิมพ์ใบกำกับภาษีอย่างย่อและเปิดแขนกั้น(Barrier) ให้ผ่านออกไป เมื่อรถผ่านอุปกรณ์ตรวจจับ(Loop Detector or Sensor) ที่ช่องทางออกแล้วแขนกั้นจะปิดลงเองโดยอัตโนมัติ

 

CIT เป็นผู้นำเข้า รองรับการเปิด-ปิดมากกว่า3 ล้านครั้งขึ้นไป

 

 

โครงสร้างทำจากเหล็กกล้า มอเตอร์มีพัดลมระบายความร้อน 

 

       

 

เหมาะกับงานหนักเช่นห้างสรรพสินค้า ลานจอดจอดรถ มากกว่า 1000คัน

 

 

จำหน่ายสินค้าที่มีคุณภาพสูง นำเข้าจากต่างประเทศ เป็นสินค้าที่เลือกสรร

เป็นอย่างดี โดยคำนึงถึง อายุกการใช้งานที่ยาวนานเป็นหลัก

 

 

 

ระบบส่งสัญญาณบัตรระยะไกล เพิ่มความสะดวกให้กับผู้ใช้เหมาะกับหมู่บ้าน

คอนโดมิเนียม ได้ความความนิยมจากหมู่บ้านชื่อดังมากมาย

 

 

 

 

ระบบออกบัตรอัตโนมัติ พร้อมคำนวณเงินค่าที่จอดรถ เพิ่มภาพลักษณ์ให้กับองค์กร

ลดค่าใช้จ่ายรปภ.ในระยะยาว เป็นที่นิยมในประะเทศเยอรมัน และ ออสเตรเรีย

 

                    ระบบถูกออกแบบให้รองรับบัตรและเครื่องอ่านที่หลากหลายทุกคลื่นความถี่ 125KHz,

13.56MHz,920-925MHz และ2.4GHz โดยไม่ต้องสัมผัสบัตร มีระยะการอ่านให้เลือกใช้งานตั้งแต่ 5cm. – 5m.

(ขึ้นอยู่กับบัตร,Tagที่เลือกใช้งาน)

 

 

สามารถควบคุมระบบจากส่วนกลาง

                         ตรวจสอบการทำงานระบบ และสั่งการ จากโปรแกรมส่วนกลางได้โดยตรง ปรับแก้บัตรที่

อนุญาตให้เข้าออกได้จากระบบควบคุมส่วนกลาง ทำให้สะดวกและรวดเร็วในการจัดการสามารถตรวจสอบ

ข้อมูลย้อนหลัง และจัดทำรายงานได้ตามต้องการ

 

 

ระบบจอดรถอัจฉริยะ สำหรับตรวจสอบปริมาณรถยนต์ในแต่ละพื้นที่

             สามารถกำหนดจำนวนรถในแต่ละพื้นที่ทำให้ทราบปริมาณรถที่เข้าจอดและจำนวนที่จอดที่ว่างอยู่

เพิ่มความสามารถในการให้บริการแก่ลูกค้าและผู้ใช้บริการ  

 

 

 

ทำงานได้ทั้งแบบ Online และ Offline

            สามารถทำงานแบบStand - Aloneหรือต่อเชื่อมกับระบบคอมพิวเตอร์ทำงานแบบOnline

ระบบสามารถทำงานต่อเนื่องได้ตลอด 24 ชั่วโมง ข้อมูลไม่สูญหายเนื่องจากมีระบบสำรองข้อมูล

ในกรณีติดต่อโปรแกรมส่วนกลางไม่ได้ สามารถสื่อสารผ่านRS485หรือTCP/IP ทำให้ต่อสายสัญญาณ

ได้ในระยะทางที่ไกลมากขึ้น

 

 

รองรับการควบคุม ทางเข้าออกเดียว (Single Gate), หลายทางเข้าออก(Multi Gate)

และ หลายพื่นที่(multi Zone)

 

             มีชุดควบคุมช่องทางเข้าออกให้เลือกใช้แบบ4และ8ช่องทาง สามารถกำหนดช่องทางเข้าหรือออก

ตามพื้นที่ควบคุมได้ไม่จำกัด สามารถขยายระบบได้มากถึง 255 ช่องทาง จนถึงการจัดการหลายพื้นที่

หลายช่องทางMulti Site

 

  

  

 

กำหนดอัตราค่าจอดรถได้หลากหลายตามประเภทบัตรและประเภทรถยนต์

                สามารถกำหนดประเภทรถยนต์และอัตราค่าบริการได้เองทั้งรายวัน รายชั่วโมง และบริการฟรี

สำหรับรถVIPรวมถึงช่วงเวลาพิเศษที่ไม่คิดค่าบริการเช่น 15นาทีแรก หรือเศษชั่วโมงสุดท้ายไม่เกิน15นาที

เป็นต้น สามารถคำนวณร่วมกับส่วนลดค่าจอดตามสิทธิที่ได้รับ

 

      

 

แสดงข้อความต้อนรับและค่าบริการพร้อมระบบเก็บเงิน

                  สามารถกำหนดวันเวลาและข้อความต่างๆได้เอง พร้อมการแสดงค่าบริการที่คำนวณได้จากระบบ

ที่ช่องทางออก

 

 

ทำงานร้วมกับอุปกรณ์ตรวจจับทำให้ปิดแขนกั้นได้โดยอัตโนมัติ

ปิดลงอัตโนมัติ  เมื่อรถยนต์แล่นผ่านอุปกรณ์ตรวจจับ เพื่อให้รถผ่านเข้าออกได้เพียง1คันเท่านั้นต่อการยกแขนกั้น

 

                  เพราะเราคือผู้พัฒนาและมีประสพการณ์มากกว่า10ปีในด้านซอฟต์แวร์ สามารถให้บริการ

​                 ซอฟต์แวร์แยกเป็นโมดูลทำให้ง่ายต่อการใช้ ผู้ใช้งานในแต่ละส่วนไม่ต้องเรียนรู้งานส่วนอื่น

โมดูลออกบัตร(Issue Card) ใช้จัดการงานออกบัตร ยกเลิกบัตร แก้ไข เติมเงิน และงานอื่นๆที่เกี่ยวกับบัตร

(Exit Management) ให้เจ้าหน้าที่ใช้จัดการงานเกี่ยวกับรถยนต์เข้าออก ทราบจำนวนรถที่เข้าออกและ

 

 

สามารถหมุนเวียนบัตรใช้งานได้ป้องกันการปลอมแปลงบัตร

 

Creative innovation Technology Co.,Ltd. (CIT)
427/40 ซอย เยาวภา ถนนประชาราษฎร์สาย2 แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ 10800
Tel: 02-402-9898 Fax : 0-2912-8166

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]