ไม้กั้นรถ เครื่องทาบบัตร เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ถูกมาก


Barrier Gate ไม้แขนกั้นรถยนต์


ระบบไม้กั้นรถอัตโนมัติ-แขนกั้นไม้กระดกกั้นรถ

ไม้กั้นรถยนต์ พร้อมโปรโมชั่นใหม่ ราคาส่งจากโรงงาน

สนใจติดต่อ 02 9128168 ไม้กั้นรับประกัน2ปีหรือ 3ล้านครั้ง

 

        ไม้กั้นรถยนต์ มีจำหน่ายหลายรุ่น หลายแบบตามความต้องการของลูกค้าซึ่งแบ่งตามการใช้งาน เช่น ระบบลานจอดรถ ด่านเก็บเงินทางด่วน หมู่บ้านจัดสรรอาคารนิติบุคคล คอนโดมิเนียม หรือสถานที่ควบคุมการเข้าออกแบบVistor ตามโรงงานอุตสาหกรรม

 

ระบบทั่วไปตามหมู่บ้านจัดสรร

          ไม้กั้นรถในหมู่บ้านจัดสรรเชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมชนิดต่างๆดังต่อไปนี้ ระบบเครื่องอ่านบัตรระยะใกล้ 90cm เป็นหัวอ่านแบบ Proximityคลื่นความถี่ 125Mhz หรือ ทั่วไปเรียก บัตรคีย์การ์ดแบบหนา อีกประเภทเป็นระบบอ่านบัตรระยะไกลแบบ Bluetooth (longer Reader หรือระบบEasy Pass)การใช้งานแบบทางด่วนไม่ต้องเปิดกระจก โดยมีกลไกหลักในกาควบคุมรถเข้า-ออก โดยใช้กล่องควบคุม Access Controlสำหรับสั่งการทำงานไปยัง Barrier 

 

ระบบคิดเงินที่จอดรถ และบริหารลานจอดรถ (Carpark)

 

โดยระบบคิดเงินสามารถ แยกการบริหารเก็บเงินได้2รูปแบบ

       แบบที่1 ระบบMember เป็นระบบที่ลงทะเบียนของผู้ใช้แบบVIPหรือแบบรายเดือน ปี สามารถเข้าใช้งานโดยไม่ต้องผ่านเจ้าหน้าที่ที่ควบคุมบริเวณป้อมยามเข้า-ออกที่จอดรถ สามารถตั้งค่าวันหมดอายุโดยแสดงReportการตั้งค่าให้เจ้าของโครงการทราบป้องกันการทุจริต100%

 

       แบบที่2 ระบบVisitor เป็นระบบคิดคำนวณค่าจอดรายชั่วโมง สามารถกำหนดช่วงเวลาได้ตามต้องการ สามารถใส่รหัสคูปองส่วนลดตามที่ลูกค้ากำหนด สามารถเชื่อมต่อกับระบบE stamp สำหรับผู้ที่เข้าใช้บริการของเจ้าของลานจอสามารถตั้งค่าการเก็บเงินแบบค้างคืน หรือแบบเหมารายวันผสมรายชั่วโมงตามต้องการ แสดงช่องวางในการจอดรถ และระบบนับรถ Counting Vihicle และการตรวจจับรถยนต์ Loop Decter พร้อมสัญญาณไฟจราจรรับประกัน onsite service 2ปีเต็ม

 

 

ระบบบริหารจัดการที่จอดรถยนต์ เน้นการลดค่าใช้จ่ายไม่จำเป็นให้กับลูกค้า

              บริษัทห้างร้านหรือตามศูนย์การค้าต่างๆ มีความเสี่ยงที่จะเกิดความสูญเสียรายได้การเก็บค่าบริการ และการจัดการอย่างเป็นระบบเพื่อ รองรับการใช้บริการจำนวนมาก สามารถรองรับทั้งระบบ Visitor และ Member  หากระบบที่มีอยู่ไม่สามารถครอบคลุมการตรวจเช็คการทำงานระบบและการทำงานของพนักงานได้  บริษัทครีเอทีฟ อินโนเวชั่น เทคโนโลยี ที่ความรู้ ความเชี่ยวชาญ และทีมช่างที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ด้านระบบไม้กั้นรถอัตโนมัติ เป็นผู้รู้ลึกรู้จริงเฉพาะด้าน Car Parking Managerment System

 

                           

 

Car Parking Managerment System เพื่อลดปัญหาดังต่อไปนี้

  • ลดจำนวนพนักงานคอยดูแลความปลอดภัยของรถลูกค้าเป็นที่มีเป็นจำนวนมาก

  • ร้านค้าที่เช่าพื้นที่ สามารถตั้งระบบส่วนลดให้กับผู้ใช้บริการ แทนการสแตมป์บัตร

  • เพิ่มความทันสมัย ความปลอดภัย ความรวดเร็ว และความสะดวกสบายเพิ่มมากขึ้น

  • ป้องกันพนักงานทุจริต 

  • ใช้ระบบคอมพิวเตอร์เพื่อลดความล่าช้าในการต่อคิวคิดเงินล่าช้า

 

 

              ระบบควบคุมที่จอดรถที่ผู้ใช้งานสามารถป้อนโปรแกรมการทำงานผ่านคอมพิวเตอร์และส่งชุดคำสั่งไปที่ระบบควบคุมผ่านTCP/IP หรือเทคโนโลยีไร้สาย ระบบประกอบด้วย ชุดควบคุม, เครื่องอ่านRFID, บัตรRFID, แขนกั้นรถยนต์,ซอฟต์แวร์สำหรับควบคุม(ParkCorp) รองรับความต้องการตั้งแต่ ทางเข้าออกเดียว(Single Gate),หลายทางเข้าออก(Multi Gate) และ หลายพื้นที่(Multi Zone)

 

 

 

 

 

The Millard Apartment - สุขุมวิท 61

 


    

ข้าจอดสะดวก รวดเร็วเครื่องสแกนลายนิ้วมือ  แขนกระดกทำจากวัสดุโลหะ ทันสมัย ไม้กั้นรถยนต์ได้รับคุณภาพ นำเข้า แขนกระดกที่ดี แขนกระดกรถยนต์เป็นระบบที่จอดรถยนต์ เครื่องสแกนลายนิ้วมือ  ที่ได้รับมาตราฐาน ไม้กั้นรถยนต์รา

ไม้กั้นที่ดีมีคุณภาพ ร

 

Creative innovation Technology Co.,Ltd. (CIT)
427/40 ซอย เยาวภา ถนนประชาราษฎร์สาย2 แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ 10800
Tel: 02-402-9898 Fax : 0-2912-8166

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]