ไม้กั้นรถ เครื่องทาบบัตร เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ถูกมาก


หมวดสินค้า : กล้องวงจรปิด ราคาโรงงานคลิกดูภาพ
 โดเดล  CRT-LPR2MP
 ประเภท  Entrance&Eit Integrated Camera
 คู่มือ อ่านคู่มือการใช้งาน
 ข้อมูลเบื้องต้น  สามารถบันทึกป้ายทะเบียนรถทุกประเภท


 

ระบบอ่านหมายเลขป้ายทะเบียนรถ LPR (License Plate Recognition) ของ Creative Innovation Technology คือระบบที่มีการใช้งานร่วมกับกล้องวงจรปิดความคมชัดสูงที่จับภาพป้ายทะเบียนรถยนต์ จักรยานยนต์ มีความแม่นยำสูงสุด โดยจะมีการบันทึกภาพวีดีโอการเข้า-ออก ไว้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อความปลอดภัย และนำภาพป้ายทะเบียนนั้นมาประมวลผลทั้งตัวอักษร ตัวเลขทะเบียนและชื่อจังหวัด สีของรถ บันทึกข้อมูลการเข้าออกของรถใช้เวลาประมวลผลไม่เกิน 1 วินาทีต่อป้ายทะเบียน สามารถจับภาพได้รวดเร็ว แม้รถจะขับมาด้วยความเร็ว 120 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

 

โปรแกรมอ่านป้ายทะเบียนรถยนต์ โดยบริษัทครีเอทีฟ อินโนเวชั่น เทคโนโลยี จำกัด
จับภาพได้ชัดเจนทั้งกลางวัน กลางคืนและตอนที่ฝนตกอ่านป้ายทะเบียนรถยนต์ได้ทุกประเภท ทั้งป้ายประมูล ป้ายที่ถูกตกแต่งด้วยลวดลายต่างๆระบบ สามารถอ่านเลขทะเบียนที่ป้ายทะเบียนไม่สมบูรณ์ได้ตามสภาพ เช่น ถลอก เลอะโคลน เป็นต้น รองทุกรับป้ายทะเบียน เห็นถึงลักษณะของคนขับรถได้อย่างชัดเจน โดยระบบจะเก็บข้อมูลการเข้า-ออกของรถแต่ละคันไว้ทั้งหมด เพื่อจะได้นำข้อมูลมาดูย้อนหลังและสะดวกต่อการนำข้อมูลที่ได้ไปใช้ประโยชน์ในด้านต่างๆ ที่ต้องการได้ง่ายขึ้น เช่น นำไปใช้กับงานจราจร งานตรวจสอบด้านความมั่นคง หรือประยุกต์ใช้กับงานด้านบริหารลานจอดรถ อาคาร คอนโด ห้างร้าน อื่นๆสามารถส่งออกข้อมูลเป็นไฟล์ excel และ pdf. เพื่อให้ง่ายและสะดวกต่อการดูข้อมูล เพื่อระบบรักษาความปลอดภัยอย่างครบวงจร

ใช้ในการตรวจนับรถบริเวณที่มีรถสัญจรเยอะหรือด่านตรวจต่างๆ ที่ยากต่อการจดบันทึกข้อมูลทะเบียนของรถทุกคันที่ผ่าน และยากต่อการนับจำนวนรถทุกคันที่ขับผ่านซึ่งระบบอ่านทะเบียนรถสามารถจับภาพป้ายทะเบียนรถที่ขับผ่านด้วยความเร็วได้อย่างรวดเร็วและชัดเจน ระบบจะเก็บเป็นข้อมูลไว้ว่ามีรถผ่านจุดนี้กี่คันและทะเบียนใดบ้างและจังหวัดใดบ้าง

โดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยสามารถทราบถึงสมาชิกที่ผ่านไป ว่าท่านอยู่บ้านเลขที่เท่าไร ท่านชื่ออะไร อยู่ซอยไหน ผ่านการแสกนป้ายทะเบียนรถ อีกทั้ง สมาชิกก็

เกิดความสะดวกสบายในการผ่านทางโดยไม่ต้องเปิดกระจก หรือยื่นบัตร เป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็น หมู่บ้าน สำนักงาน ห้างสรรพสินค้า คอนโด หรือหน่วยงานราชการ ซึ่งทำให้ให้เกิดความรวดเร็วสะดวกตรงบริเวณทางเข้า-ออก ไม่เกิดการติดขัดในช่วงเวลาเร่งด่วนซึ่งเป็นช่วงเวลาที่ ทุกคนเร่งรีบที่จะออกไปทำธุระ

ขั้นตอนการทำงาน กล้องจับภาพป้ายทะเบียนแล้วตรงกับข้อมูลรถของคนในหมู่บ้านที่บันทึกไว้ระบบ ก็จะสั่งให้ไม้กั้นเปิดอัตโนมัติได้เลยโดยไม่ต้องรอ รปภ.กดเปิดไม้กั้นให้และยังใช้คัดกรอง คนนอกที่จะเข้ามาภายในหมู่บ้าน โดยต้องผ่านการอนุญาตจาก รปภ. ด้วยการแลกบัตรก่อน ถึงจะสามารถเข้าได้ เพื่อความปลอดภัยของคนในหมู่บ้าน

ระบบนี้ได้รับการพัฒนาโดยฝีมือคนไทย100% ไม่ใช่การนำระบบจากต่างประเทศมาพัฒนาและดัดแปลง จึงทำให้เกิดประสิทธิภาพที่เต็ม100% หมดปัญหาเรื่องระบบไม่เสถียร ระบบการประมวลผลที่รวดเร็ว และแม่นยำ โดยสอดคล้องกับนโยบายรัฐบาลแบบ4.0 ที่เชื่อมโยงระบบ AI เข้ามาใช้ในชีวิตประจำวันเพิ่มมากขึ้น นวัตกรรมลดค่าใช้จ่ายทางด้านแรงงาน การใช้คอมพิวเตอร์มาควบคุม โดยเลือกบริษัทที่มีผลงานได้การยอมรับ ถือเป็นการันตี


Creative innovation Technology Co.,Ltd. (CIT)
427/40 ซอย เยาวภา ถนนประชาราษฎร์สาย2 แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ 10800
Tel: 02-402-9898 Fax : 0-2912-8166

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]