ไม้กั้นรถ เครื่องทาบบัตร เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ถูกมาก


งานบริหารลานจอดรถยนต์-งานบริหารลานจอดรถยนต์


ไม้กั้นรถยนต์ แขนกั้นรถยนต์ ขายส่ง ลดราคากระหน่ำ โทร 02 9128167-9

 

 

ไม้กั้นCREATIVE รองรับการเปิด-ปิด3ล้านครั้ง

        บริษัทฯ ได้มีความพร้อม ในการนำเสนอระบบบริหารลานจอดรถยนต์ ที่มีทีมงานดูService ตลอด24ชม อีกทั้งยังมีควมเชี่ยวชาญด้านระบบ ไม้กั้นรถยนต์  ระบบบริหารลานจอดรถ,ระบบคิดเงินที่จอดรถยนต์ พร้อมบริการลูกค้าอย่างเต็มกำลังความสามารถ ทั้งนี้เพื่อมิให้มีความผิดพลาดและแก้ไขปัญหาได้ถูกต้องทันเวลา ทำให้ระบบมีการจัดเก็บรายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายและสามารถเพิ่มรายได้ให้กับหน่วยงานของท่าน

 

รหัสผลิตภัณฑ์ : โปรแกรมCRETIVE PARKING MANAGEMENT
 

โปรแกรมบริหารลานจอดรถ (CREATIVE V23.9)

“ความสมบูรณ์ของระบบคิดเงินที่จอดรถ ที่มีความรวดเร็ว และป้องกันทุจริตได้100%”ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่หลายแห่งในกรุงเทพมหานคร ได้ใช้บริการระบบคิดเงินลานจอดรถ เนื่องจากโปรแกรมคิดเงินที่จอด มีระบบป้องกัน การโกงเงินของพนักงานและรปภ.โดยจะแสดงจำนวนเงินคงเหลือในกล่องเก็บ และแสดงรายการการเข้าแก้ไขตามจุดต่างๆพร้อมกับเวลา วันที่ จึงทำให้ท่านได้มั่นใจได้ว่าระบบ ของทางเรามีความทันสมัย และเหมาะกับผู้ใช้งานที่ไม่มีความรู้ด้านคอมพิวเตอร์ โดยการกดปุ่ม shortcut และทาบบัตรใช้เวลาเร็ว และสะดวกตามที่จอดรถของบริษัทห้างร้านหรือตามศูนย์การค้าต่างๆ  ยังใช้พนักงานคอยให้บัตรคิว ซึ่งล่าช้าและใช้พนักงานคอยดูแลความปลอดภัยของรถลูกค้าเป็นจำนวนมาก เป็นการเพิ่มต้นทุนโดยใช่เหตุ
 
 

 

ระบบลานจอดรถในปัจจุบัน ใช้บุคคลากรหรือพนักงานดูแลลานจอด ทำให้การดูแลส่วนใหญ่ขาดประสิทธิภาพ และเกิดปัญหาด้านการจัดเก็บภายหลัง ทางบริษัทเลงเห็นถึงปัญหาในการควบคุมดูแลลานจอดรถ ซึ่งต้องทันสมัย ลดการใช้แรงงานคนให้มากที่สุด แสดงให้เห็นการจัดการที่ดีทางบริษัทจึงออกแบบผลิตภัณฑ์ ในการบริหารลานจอดรถ ที่ใช้เวลาเวลาในการคัดสรร แก้ไขจุดบกพร่องต่างๆถึง5ปี เต็ม จึงได้ CRETIVE PARKING MANAGEMENT 2015 สำหรับดูแลลานจอดรถระดับ5000คัน โดยไม่มีปัญหาใดเกิดขึ้นระหว่างปฎิบัติ อีกทั้งระบบสามารถทำงานต่อเนื่องได้ตลอด24ชม จุดเด่นของสินค้ามีรายละเอียดดังต่อไปนี้

 

 • ภาพลักษณ์ของสถานที่ ดูทันสมัย หรูหรามีระดับ
 • การควบคุมดูแลทางด้านการเงิน บุคคลากรมีมาตราฐาน
 • ตรวจสอบได้ทุกขั้นตอน โปร่งใส
 • ให้ความปลอดภัยแก่ผู้ใช้บริการและผู้ให้บริการ
 • ประหยัดเวลา สะดวก ง่าย กับผู้ใช้บริการและผู้ให้บริการ
 • วางรูปแบบการจัดเก็บค่าบริการได้ตามต้องการ
 • โปรแกรมสเถียรไม่มีปัญหา ใช้งานห้างสรรพสินค้าใหญ่หลายแห่งในกทม
 • ใช้ทรัพยากรการจัดการน้อย ประหยัด คุ้มค่า

 

 

 

 คุณสมบัติโปรแกรม

 •   รองรับ OS XP ขึ้นไป, รองรับฐานข้อมูล SQL 2005 Express Edition (Free Database),
 •   SQL 2008 Enterprise Edition ทำงานแบบ Server\Client
 •   สามารถพัฒนาโปรแกรมสู่ Web Applications
 •   พัฒนาโดย Visual Studio.net

  อุปกรณ์ แขนกั้น Automatic Gate Barrier

 •   อุปกรณ์ Camera CCTV, IP Camera ,Webcam
 •   อุปกรณ์ Proximity
 •   รองรับอุปกรณ์ RFID
 •   รองรับอุปกรณ์ Finger Print
 •   รองรับอุปกรณ์ Smart Card
 •   รองรับอุปกรณ์ LED Display 

  ฟังก์ชั่นก์การทำงาน

 • รองรับระบบสมาชิกแบบเสียค่าบริการ
 • รองรับการใช้บริการแบบ บุคคลทั่วไป
 • รองรับระบบบัตรสมาชิกแบบบาร์โค้ด, Proximity,RFID,Smart Card
 • กำหนดข้อมูลสมาชิกได้หลากหลายรูปแบบ เช่น

 

 1. กำหนดวันหมดอายุสมาชิก 
 2. กำหนดเวลาที่สมาชิกสามารถหรือไม่สามารถเข้ามารับบริการ
 3. กำหนดวันหยุดนักขัตฤกษ์
 4. กำหนดค่าบริการรายชั่วโมง การปัดเศษชั่วโมง
 5. เก็บข้อมูลการเข้ามาใช้บริการหลายรูปแบบเช่น
 6. วันเวลาที่เข้ามาใช้บริการ เก็บภาพผู้ขับรถยนต์,ทะเบียนรถยนต์ ทั้งเข้าและออก เก็บมูลค่ารายรับค่าจอดแต่ละครั้ง 
 7. ระบบการเตือน เตือนการหมดอายุสมาชิก เตือนการใช้บริการไม่ตรงช่วงเวลาที่สมัครใช้บริการ 
 8. เตือนการเปิดแขนกั้นค้าง 
 9. ตรวจสอบการเข้ามาใช้บริการของสมาชิกบอกสถานะใช้บริการอยู่หรือออกจากการใช้บริการแล้ว 
 10. ตรวจสอบจำนวนเข้ามาใช้บริการของรถยนต์ 
 11. ตรวจสอบจำนวนจุดจอดเหลือบริการของลานจอด 
 12. ตรวจสอบการทำงานของพนักงาน กำหนดรหัสผู้ใช้โปรแกรม
 13. สิทธิการทำงานในโปรแกรมได้ มี- รายงานมากกว่า 10รายงาน เช่น รายงานรายรับรายวัน รายงานการเข้าออกรถยนต์รายวัน รายงานการเข้าใช้บริการของสมาชิกรายวัน ฯลฯ

 


ข้อดีของระบบไม้แขนกั้น

1.ลดค่าใช้จ่ายทุกเดือน30,000บาท ระบบไม้กั้น ช่วยลดจำนวนรปภ เนื่องจากรปภเงินเดือน 15,000บาท มี2กะ กะกลางวันและกะกลางคืนทำให้ลดรายจ่ายของหมู่บ้านได้ถึง 360,000บาทต่อปี หมู่บ้านสามารถนำเงินไปพัฒนาชุมชนในสวนอื่นได้

2.ลดปัญหาการเก็บค่าส่วนกลาง ระบบไม้กั้นทาบบัตรที่บริษัทแถมโปรแกรมควบคุมบริหารจัดการ ซึ่งสามารถตั้งวันหมดอายุของตัวบัตรได้ ทำให้ทางหมู่บ้านสามารถกำหนดการใช้บัตรได้ตามต้องการ ลูกบ้านที่ไม่จ่ายค่าส่วนกลางจะไม่สามารถเข้าหมู่บ้านได้

3.ไม้กระดก มีข้อดีที่ไม่น่าเชื่อ คือ สามารถลดจำนวนของโจรผู้ร้าย จากการรายงานของกรมตำรวจ หมู่บ้านที่มีไม้กั้นอัตโนมัติคีย์การ์ดสามารถลดโจรผู้ร้ายได้ มีอัตราการโจรกรรมต่ำกว่า หมู่บ้านที่ไม่มีระบบไม้กั้นคีย์การ์ด ซึ่งการตรวจตราของรปภมีสูงขึ้นและ แยกแยะบุคคลภายนอกและลูกบ้านได้อย่างชัดเจน มีการเปิดท้ายรถ ป้องการการโจรกรรม โจรอุ้มเซพ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสามารถสร้างความคุ้มค่าให้กับการลงทุนได้เป็นอย่างดี

4.ระบบไม้แขนกั้น สีเหลืองสะท้อนแสง ในเวลากลางคืน ทันสมัย เข้าออกได้อย่างรวดเร็ว โดยโครงการหมู่บ้านมีการแยกแขนกั้นระหว่าง MEMBER (สมาชิก) และ VISTOR (บุคคลภายนอก) ได้อย่างชัดเจน โดยข้อดีของระบบคือทำให้การเข้า-ออกไม่ต้องรอคิวเพื่อเข้าโครงการหมู่บ้านนาน เพื่อการบริหารจัดการที่ดีและ เป็น คืนความสุขให้กับประชาชน

 

 

CREATIVE INNOVATION TECHNOLOGY CO.,LTD. เป็นบริษัทที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านเกี่ยวกับติดตั้งระบบ carpark ระบบบริหารที่จอดรถ (ระบบคิดเงิน) โดยคัดสรรระบบไม้กั้นที่มีคุณภาพ เป็นที่ยอมรับของบริษัทชั้นนำต่างๆทั่วประเทศไทย

 

บริษัทมีความรู้และประสบการณ์มากว่า 10ปี มีลูกค้ามากกว่า 500รายทั่วประเทศ ด้วยระบบและสินค้าที่มีประสิทธิภาพ ให้การรับประกันทุกชิ้นส่วนและการบริการทั้งสิ้น 2ปีเต็ม โดยเป็นมาตราฐานของบริษัท การบริหารจัดการสถานที่จอดรถที่เกิดประโยชน์สูงสุด  และพัฒนาระบบอุปกรณ์ควบคุมการจัดเก็บค่าบริการจอดรถ (ระบบคิดเงินที่จอดรถ) ด้วยระบบ Computer โดยใช้ เทคโนโลยี RFID ,Proximity  ซึ่งเป็นระบบเดียวกับ ทางด่วน ที่ทันสมัยเหมาะสำหรับ อาคารหรือหน่วยงานของท่าน บริษัท หวังเป็นอย่างยิ่งว่าระบบบริหารลาดจอดรถ CREATIVE นี้ จะสามารถจัดการพื้นที่อาคาร สถานที่จอดรถ ของท่านได้อย่างมีคุณภาพ สามารถตอบสนองความต้องการ ของลูกค้าสูงสุด โดยสามารถบริหารค่าใช้จ่ายและเวลาอย่างมีประสิทธิภาพ 

     หลังจากติดตั้งเรียบร้อย บริษัทฯมีการสอนวิธีการใช้งาน ระบบไม้กั้นให้แก่ลูกค้า พร้อมระบบsoftware ควบคุมบริหารจัดการ โดยวิธีใช้งานมีคู่มือ พร้อมภาพประกอบการใช้ พร้อมและยินดีบริการลูกค้าอย่างเต็มกำลังความสามารถ เรามีทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญด้านระบบ carpark  ระบบบริหารลานจอดรถ,ระบบคิดเงินที่จอดรถยนต์ พร้อมบริการลูกค้าอย่างเต็มกำลังความสามารถ ทั้งนี้เพื่อมิให้มีความผิดพลาดและแก้ไขปัญหาได้ถูกต้องทันเวลา ทำให้ระบบมีการจัดเก็บรายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายและสามารถเพิ่มรายได้ให้กับหน่วยงานของท่าน

 

เอกสารข้อดีของระบบไม้กั้นCreative

1.กล่องควบคุมรองรับการควบคุม 2 ประตู ประตูละ 1 หัวอ่านบัตร(สามารถรองรับบัตรระยะไกลได้ Easy Pass ระยะไกลสูงสุดถึง30m)

2.ใช้ร่วมกับบัตรได้ 20,000 ใบ บันทึกการเข้า-ออก รองรับการเข้า-ออก จำนวนมาก
 
3.สามารถเช็คข้อมูลลูกบ้านย้อนหลังได้ และบันทึกได้ว่าตัวบัตรเป็นของบ้านเลขที่หลังใด เจ้าของบัตรชื่ออะไร
 
4.บัตรสามารถกำหนดอายุในการใช้บริการได้เพื่อสะดวกต่อการเก็บค่าส่วนกลางหรือค่าที่จอดรถเป็นแบบ รายเดือน รายปี ได้ตามต้องการ
 
5.ประตูจะเปิดให้ออกได้เฉพาะผู้ที่ทาบบัตรก่อนเข้าเท่านั้น (Anti Passback) ระบบจะป้องการใช้บัตรเวียนเพื่อนำรถเข้ามาในพื้นที่เกินที่กำหนดคือ 1บัตร ต่อ รถยนต์1คัน
 
6.สามารถตั้งช่วงเวลาให้ประตูเปิด (Free Lock)  อัตโนมัติได้ กำหนดช่วงเวลาในการเปิดค้างได้ตามเวลาที่ต้องการ สำหรับในช่วงเวลาที่การจราจลติดขัด  
 
7.สามารถใช้งานกับ Proximity Reader, Mifare Reader หรือเครื่องควบคุมแบบFingerprint ได้  
 
8.สามารถเชื่ือมต่อกับระบบกล้อมพร้อมถ่ายภาพบันทึกกการเข้า-ออกได้
 
9.อุปกรณ์ทุกชิ้น ทางบริษัทมีอะไหล่สำหรับสำรองเปลี่ยนทุกชิ้นและรับประกัน 2ปีเต็ม เผื่อความมั่นใจในตัวสินค้าของCIT
 
10.มีระบบAnti-collision ป้องกันลูกบ้านขับรถชนไม้กั้น ลดความเสียหายที่จะเกิดดับตัวไม้ครับ
 

 

Creative innovation Technology Co.,Ltd. (CIT)
427/40 ซอย เยาวภา ถนนประชาราษฎร์สาย2 แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ 10800
Tel: 02-402-9898 Fax : 0-2912-8166

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]