ไม้กั้นรถ เครื่องทาบบัตร เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ถูกมาก


แขนกั้นรถอัตโนมัติ ไม้กระดกกั้นรถ ระบบcar park


company profile

เป็นอันดับหนึ่ง ของระบบไม้กั้น แขนกั้นรถยนต์

ประสบการณ์ บริหารลานจอดรถ มากกว่า 10ปี

ลูกค้าไม้กั้นรถยนต์ มากกว่า 500แห่งทั่วประเทศ

โปรแกรมคิดเงินที่จอดรถ เสถียร และดีที่สุดในตอนนี้

 

 

        บริษัท ครีเอทีฟ อินโนเวชั่น เทคโนโลยี จำกัด ก่อตั้งขึ้นโดยการร่วมมือจากกลุ่มวิศวกร ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี  

 

          บริษัท ครีเอทีฟ อินโนเวชั่น เทคโนโลยี จำกัด เป็นองค์กรที่ครอบคุมเรื่องอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น ลานจอดรถ ไม้กั้นรถยนต์  ระบบคิดเงินที่จอด ระบบทาบบัตร  Easy pass อุปกรณ์เครื่องบันทึกเวลาการทำงาน หรือระบบการลงเวลา กล้องวงจรปิด  รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยทุกประเภท  

 

engineers

 

อีกทั้งยังเป็นผู้จำหน่ายสินค้าที่เป็นอุปกรณ์เสริมที่ใช้งานร่วมในระบบต่างๆ อาทิเช่น

 

 • เครื่องทาบบัตร (Tag Reader)

 • เครื่องสแกนลายนิ้วมือ (Finger Scan)

 • เครื่องสแกนใบหน้า (Facial Scan)

 • เครื่องควบคุมการเข้าออก (Access Control)

 • ระบบประตูโรงแรม (Hotel Lock)

 • ระบบกล้องวงจรปิด (Cameras CCTV)

 • ระบบกล้องวงจรปิด DAHUA (Cameras CCTV)

 • ระบบกล้องวงจรปิด HIKVISION (Cameras CCTV)

 • แขนกั้นรถยนต์ (Barrier Gate)

 • เครื่องกันขโมย (Alarm System)

 • เครื่องตรวจจับโลหะ (Metal Detector) 

 •     สายต่อ USB นาฬิกายาม

 •     สายชาร์จไฟแบตเตอรี่ นาฬิกายาม

 •     อุปกรณ์แหล่งจ่ายไฟ (Power Supply)

 •     กลอนแม่เหล็ก (Magnetic Lock)

 •     กลอนไฟฟ้า Electric Bolt

 •     Exit Switch

 •     Break Glass เซนเซอร์ตรวจจับความเคลือนไหว PIR Motion Detector ตัวตรวจ จับควัน   Smoke Detector

 •     สายสัญญาณสำหรับกล้องวงจรปิด Co-axcial Cable RG6 หัวต่อ BNCRCA, F-Type,   Brackets, Housing, บาลัน Balun

และอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

    ด้วยประสบการณ์ของบุคคลากรของทางบริษัทฯ ที่มีความเชี่ยวชาญในอุปกรณ์และสินค้าที่ทำตลาด 

ของบริษัทฯนั้น ทำให้ บริษัท ครีเอทีฟ อินโนเวชั่น เทคโนโลยี จำกัด จึงรู้จริงในระบบต่างๆ ที่ได้กล่าวไว้

ในเบื้องต้นอย่างแท้จริง

 

 

      specialist

 

           เรามีนโยบายที่มุ่งเน้นในการให้บริการกับลูกค้าเพื่อให้ได้ใช้งานสินค้าอุปกรณ์ทางด้านระบบรักษาความปลอดภัยอย่างมั่นใจและคุ้มค่าต่อการใช้งาน รวมถึงได้รับการบริการที่ท่านสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจว่ามีผู้เชี่ยวชาญคอยช่วยเหลือท่านเมื่อเกิดปัญหา ในการใช้งานอย่างทันท่วงที

 

products

 

 

          ทางบริษัท ครีเอทีฟ อินโนเวชั่น เทคโนโลยี จำกัด ยังได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานสำคัญของประเทศไทยอย่างมากมายทั้งหน่วยงานรัฐ และหน่วยงานที่มีชื่อเสียงของเอกชน อย่างมากมายซึ่งถือเป็นสิ่งที่รับประกันความมั่นใจให้ท่านได้ว่า บริษัท ครีเอทีฟ อินโนเวชั่น เทคโนโลยี จำกัด เป็นมืออาชีพอย่างแท้จริงทางด้านเทคโนโลยี ระบบรักษาความปลอดภัยทุกประเภท

 

security

 

               สินค้าและคุณภาพที่ทางบริษัทคัดเลือกมาให้บริการกับผู้ใช้บริการ รับประกันได้ว่าเป็นสินค้าที่เป็นที่ยอมรับได้ทั้งในระดับนานาชาติ ที่มีผู้ใช้งานอย่างกว้างขวาง ซึ่งทางบริษัทฯ มีสินค้าที่ให้บริการมากกว่า 200 รายการ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกประเภท

               ซึ่งทางบริษัทฯ ได้แบ่งเจ้าหน้าที่ให้บริการตามความถนัดของสินค้า เพื่อสามารถแก้ไขปัญหาในการใช้งาน และเสนอระบบ ตามความต้องการของลูกค้าได้ถูกต้องและ แม่นยำด้วย อีกทั้งทางบริษัทฯ ยังเป็นผู้ที่ให้คำปรึกษา เกี่ยวการออกแบบระบบการทำงานร่วมกันของอุปกรณ์เพื่อแก้ปัญหาในการทำงานแบบเดิมให้สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด

 

 

สินค้าที่ทางบริษัทฯ(CIT) ที่ให้บริการ

 

 

parking

    

 

ระบบควบคุมประตู และไม้กั้นจอดรถ Access Control and Carparking Systems

          เครื่องควบคุมประตูอัตโนมัติ ด้วยระบบการตรวจสอบระบุตัวบุคคล แบบต่างๆ อาทิเช่น ระบบอ่านบัตร RFID, ระบบเครื่องอ่านลายนิ้วมือ, ระบบเครื่องอ่านใบหน้า เป็นต้น พร้อมกลอนล็อคไฟฟ้าที่ติดตั้งโดยช่างมืออาชีพและวางแผนออกแบบระบบจากวิศวกรที่มีประสบการณ์สูง ทำให้ระบบทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด เพื่อให้กำหนดเงื่อนไขการใช้งานตามที่หน่วยงานต้องการ โดยการรับรองจากหน่วยงานที่มีชื่อเสียงของประเทศ

 

 

car parking systems

 

          ระบบที่จอดรถอัตโนมัติ ทั้งการทำงานแบบสั่งงานเปิด – ปิด จากตัวบุคคล หรือจากการบันทึกด้วยระบบบัตร RFID ทั้งการอ่านบัตรแบบระยะใกล้ และแบบการอ่านบัตรระยะไกล Longer Reader ที่สามารถอ่านบัตรได้อย่างรวดเร็วสะดวกต่อการใช้งาน หรือควบคุมการเข้าของรถยนต์ ที่เป็นสมาชิกและผู้ติดต่อ ซึ่งเครื่องควบคุมไม้กั้นอัตโนมัตินั้น เป็นอุปกรณ์ที่สำคัญสินค้าและอุปกรณ์ของทางบริษัทฯ จึงต้องใช้งานอุปกรณ์ที่มีความแข็งแรงทนทานสูงในราคาที่เหมาะสม รวมถึงตัว Sensor ระบบป้องไม้ตีรถที่ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพสูง และระบบป้องแบบ Double Sensor เมื่ออุปกรณ์ตัวนึงทำงานผิดพลาด อุปกรณ์การตรวจจับอีกตัวยังสามารถใช้งานได้ซึ่ง มีอยู่ในสินค้าของทาง CIT ด้วย อีกทั้งยังมีสินค้าที่มีรูปร่างที่สวยงานและหลากหลายให้กับผู้ใช้สามารถเลือกได้ให้เหมาะกับสถานที่ต่างๆ

 

 

 

security access control

 

ระบบบันทึกเวลา Time Attendance Systems

 

          เครื่องบันทึกเวลาการทำงานที่ทางบริษัทฯ จัดจำหน่ายคัดสรรสินค้าที่มีคุณภาพสูงและมีประสิทธิภาพในการทำงานอย่างแท้จริง ทั้งเครื่องบันทึกเวลาด้วยลายนิ้วมือ เครื่องบันทึกเวลาด้วยระบบบัตร RFID และระบบบันทึกเวลาด้วยระบบสแกนใบหน้า ซึ่งมาพร้อมกับโปรแกรมบริหารจัดการ การลงเวลา รวมถึงการพัฒนาโปรแกรมเพื่อให้ตรงต่อความต้องการของผู้ใช้งาน อย่างเหมาะสมของแต่ละหน่วยงาน ซึ่งทางบริษัทฯ มีสินค้าที่มีความหลากหลาย อยู่หลายรุ่น ที่มีผู้ใช้งานอย่างแพร่หลายและได้รับความนิยม

 

time attendance systems

 

 

 

ระบบลงเวลายาม Guard Tour Systems

          ระบบเครื่องเช็คเวลาการบันทึกจุดตรวจของ เจ้ารักษาความปลอดภัย เพื่อช่วยตรวจสอบเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานให้มีการทำงานอย่างเข้มงวดและไม่โกงเวลาทำงาน ละเว้นหน้าที่ ที่ต้องปฏิบัติโดยสามารถดูข้อมูลและดูรายงานได้จาก computer ได้ทันทีเมื่อดึงข้อมูล ตัวเครื่องมีความแข้งแรงทนทานต่อการใช้งานกันการกระแทก ละอองน้ำได้ รวมถึงการใช้งานที่ง่ายดาย เพราะการบันทึกด้วย จุดแบบ RFID ทดต่อแดดฝน การบันทึกทำได้โดยไม่ต้องสัมผัสกับจุดตรวจเพราะอ่านด้วยคลื่นความถี่ ทำให้อ่านจุดตรวจได้ง่าย อีกทั้งยังสามารถบันทึกเหตุการ์ณต่างๆ ที่เกิดขึ้นจากจุดที่ไปตรวจสอบได้ ตัวเครื่องมาพร้อมโปรแกรมรายงาน และตั้งค่าการกำหนดจุดตรวจ สามารถประเมินการทำงานของเจ้าหน้าได้ทั้งรูปแบบกราฟประเมินดูประสิทธิภาพการทำงานได้หลายรูปแบบ

 

guard tour systems

 

 

 

ระบบกล้องวงจรปิด CCTV Systems

          ระบบกล้องวงจรปิดที่ทางบรัษัทจัดจำหน่าย เลือกสรรสินค้าที่มีคุณภาพและราคาที่ย่อมเยา ซึ่งลูกค้าสามารถเข้าถึง ในการใช้งานสินค้าของทางบริษัทฯ อีกทั้งยังมีความหลากหลายของอุปกรณ์ตามความเหมาะสมของแต่ละพื้นที่ เพื่อให้สามารถเห็นภาพที่ชัดเจน และได้การตรวจสอบย้อนหลังเหตุการ์ณ ที่ต้องการ ซึ่งทางบริษัทฯมีผู้ที่ชำนาญในการวางแผนออกแบบการติดตั้งได้อย่างเหมาะสมลงตัว และช่วยให้ผู้ใช้งานได้อุปกรณ์โดยที่ราคาไม่เกินจากความเป็นจริง และสามารถเลือกประเภทของกล้องวงจรปิดของทางบริษัทฯ ตามคุณภาพแบบต่างๆได้

cctv systems

 

 

 

ประตูล็อกโรงแรม Hotel Lock Systems

          ระบบประตูล็อกโรงแรมซึ่งสามารถกำหนดการเข้าห้องพักตามเวลาที่กำหนด และจองห้องพักได้จากโปรแกรมบริหารจัดการระบบดรงแรม ได้ทันที รวมถึงประตูมีรูปแบบที่หลากหลายตามความต้องการของลูกค้า และมีความคงทนต่อการใช้งานสูง และมีความเสถียรภาพในการทำงานสูง ซึ่งมาพร้อมกับตัว Energy Switch เครื่องประหยัดไฟฟ้าในห้องพักโรงแรม ซึ่งมีความปลอดภัยสูงเพราะรองรับไฟฟ้าที่มีกำลังไฟมากๆ ได้เป็นอย่างดีไม่เกิดเหตุตัว Switch ระเบิดหรือไหม้ได้ เพราะอุปกรณ์มีความคงทนและมีคุณบัติในการรองรับไฟฟ้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีระบบตั้งเวลาในการเปิดปิดไฟในห้องพักได้ด้วย 

 

      hotel lock systemsชุดไ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

about company

 

 

 •  

Creative innovation Technology Co.,Ltd. (CIT)
427/40 ซอย เยาวภา ถนนประชาราษฎร์สาย2 แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ 10800
Tel: 02-402-9898 Fax : 0-2912-8166

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]