ไม้กั้นรถ เครื่องทาบบัตร เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ถูกมาก


ครีเอทีฟ อินโนเวชั่น เทคโนโลยี จำกัด ร่วมกับโครงการบ้านเดี่ยวพฤกษา


 https://youtu.be/Z3gDwJLfB1s


ครีเอทีฟ อินโนเวชั่น เทคโนโลยี จำกัด ร่วมกับโครงการบ้านเดี่ยวพฤกษา


คุณกันต์ กันต์ กันตถาวร ร่วมกับ บ้านและสวน พาชมโครงการบ้านเดียวพฤกษาที่ได้การนำนวัตกรรมธรรมชาติและเทคโนโลยีมารวมกันอย่างลงตัวโดยการเลือกใช้ระบบรักษาความปลอดภัยของ บริษัท ครีเอทีฟ อินโนเวชั่น เทคโนโลยี จำกัด

 

 

Triple Gate ระบบประตูกั้น 3 ชั้น 
เป็นระบบรักษาความปลอดภัยหน้าทางเข้า-ออกโครงการที่แน่นถึง 3 ขั้น ทำให้ลูกบ้านทุกคนปลอดภัยทุกการเข้า-ออกโครงการด้วยกล้องวงจรปิดที่อ่านป้ายทะเบียนและใบหน้าของคนขับ ระบบเซ็นเซอร์ควบคุมโดยรีโมทเพื่อให้ประตูและไม้กั้นเปิด-ปิดได้โดยไม่ต้องเปิดกระจกรถ


 

ระบบกล้องวงจรปิด
สามารถติดได้ทั้งภายในและภายนอกทนทุกสภาพอากาศ ไม่มีปัญหาจอดำเพราะย้อนแสง มีระบบอินฟาเรดเห็นชัดในเวลากลางคืน สามารถดูย้อนหลังได้หรือจะดูออนไลน์ได้ทางโทรศัพท์มือถือ เพื่อให้คุณไม่พลาดทุกเหตุการณ์

 

Door & Window Magnetic Sensor
เป็นระบบรักษาคมปลอดภัย โดยการสแกนคีย์การ์ดหรือกดระหัสเพื่อควบคุมการเปิด-ปิดของประตูหน้าต่าง หากมีบุคคลภายนอกเข้ามาจะมีการแจ้งเตือนไปยังโทรศัพท์ และทางผู้รักษาความปลอดภัยของหมู่บ้านจะเข้ามาดูที่บ้านของคุณ

 

 

Smoke Detector เครื่องตรวจจับควัน
พบว่าการสูญเสียทั้งชีวิตและทรัพย์สินจากเหตุเพลิงไหม้ในอาคาร 38% ไม่มีระบบ Smoke Detector เมื่อเกิดเหตุ ควันไฟจะเป็นสิ่งแรกที่จะลอยขึ้นสู่ที่สูงก่อน เครื่องตรวจจับที่อยู่ด้านบนเพานจะสัญญาณแจ้งเหตุเพลิงไหม้เริ่มทำงานเพื่อแจ้งเตือนให้คนที่อยู่ภายในบ้านรับรู้ได้ทันที เพื่อลดการสูญเสียลงได้

 

 

บริษัท ครีเอทีฟ อินโนเวชั่น เทคโนโลยี จำกัด ขอร่วมเป็นหนึ่งที่จะดูแลความปลอดภัยของทุกท่านอย่างครบวงจรตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เราก็พร้อมที่จะดูแลคุณ

ที่สำคัญบริษัท ครีเอทีฟ อินโนเวชั่น เทคโนโลยี จำกัด ขอขอบพระคุณโครงการพฤกษาที่ไว้ใจให้เราเป็นหนึ่งใน"โครงการPruksa Living Tech เทคโนโลยีการอยู่อาศัย ที่ทำให้ชีวิตคนไทยดีขึ้น" ขอบคุณครับ/ค่ะ

 

 

 

 

 

 
 
 
 

 

Creative innovation Technology Co.,Ltd. (CIT)
427/40 ซอย เยาวภา ถนนประชาราษฎร์สาย2 แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ 10800
Tel: 02-402-9898 Fax : 0-2912-8166

E-mail: [email protected]

E-mail: [email protected]